Về Nguyễn Lộc Plastic

Nguyễn Lộc Plastic: “Mỗi trải nghiệm tốt của khách hàng là từng bước đến thành công của chúng tôi”

Nguyễn Lộc Plastic là cái tên quen thuộc trong ngành cung cấp thiết bị nhựa, carton và hóa chất silicon. Đặc biệt, đây là đơn vị phân phối các loại thùng (tank) nhựa IBC dung tích 1000L uy tín. Tuy là thương hiệu còn non trẻ nhưng công ty đã chiếm được lòng tin của khách hàng bởi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, quan tâm, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cũng như dịch vụ khách hàng trải nghiệm.

Về chúng tôi – Nguyễn Lộc Plastic

Nguyễn Lộc Plastic có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc thành lập năm 2020. Trụ sở chính của công ty được đặt tại: Chánh Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa, carton, hóa chất silicon chất lượng cao.

Từ khi còn là một đơn vị nhỏ, không có tên tuổi, cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng cải tiến từng ngày để phát triển sản phẩm có tính hữu ích và ưu việt cao. Với sự quyết tâm và đồng lòng, cán bộ, nhân viên đã cùng nhau xây dựng công ty hùng mạnh, có vị thế trên thị trường nhựa Việt Nam. Đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đa dạng mặt hàng giúp đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. 

Về chúng tôi - Nguyễn Lộc Plastic

Từ đó, tạo ra doanh nghiệp với những nét văn hóa riêng, đặc biệt, tạo môi trường lý tưởng cho nhân viên phát triển trong ngành. Đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với phát triển xã hội và luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng động nhân văn, bền vững.

Sản phẩm kinh doanh chính

Công ty hiện đang hoạt động trên 5 nhóm sản phẩm:

  • Thùng nhựa ibc 1000l: sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, bền bỉ chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Phần khung kim loại chắc chắn, dung tích lên tới 1000l ứng dụng để đựng được nhiều loại hóa chất công nghiệp, thực phẩm, nước sạch,… trong công nghiệp và đời sống. 
  • Thùy phuy: Có đa dạng dung tích khác nhau từ 50l, 150l, 100l,200l,…với 2 loại thùng nhựa, thùng sắt hoặc thùng phuy kẽm cao cấp. Bên cạnh đó đơn vị cung cấp thùng phuy cũ với chất lượng tốt từ 85-95%, trải qua quy trình sục rửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí. 
  • Can nhựa: Đây là can chuyên dụng để đựng chất lỏng, hóa chất có dung tích từ 2l đến 30l. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nên rất an toàn với con người và môi trường, tính ứng dụng cao đang được bán chạy trên thị trường. 
  • Giấy carton: Được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đóng gói, giao hàng và vận chuyển. Giấy carton có nhiều chủng loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, 9 lớp,…. Mẫu mã thùng, pallet đa dạng, được in theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hóa chất silicon: Hóa chất silicon là danh mục tổng hợp các loại hóa chất được sử dụng phổ biến ở lĩnh vực công nghiệp chế biến hoặc dân dụng. Mỗi sản phẩm được chúng tôi hướng dẫn sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Các sản phẩm chính được cung cấp bởi Nguyễn Lộc Plastic

Giá trị cốt lõi

Từ khi thành lập, thương hiệu đã xác định cần phải xây dựng bộ giá trị cốt lõi trước khi thiết lập các chiến lược kinh doanh, đây chính là nền tảng của một tổ chức:

1. Tập trung vào khách hàng

Công ty gặt hái được thành công như ngày hôm nay là nhờ ngay từ đầu đã đặt khách hàng là mục tiêu để phát triển. 

Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng cao, hữu ích trong đời sống và sản xuất, an toàn trong quá trình sử dụng. 

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất. Luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng bảo những chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Công ty đề cao vấn đề đào tạo chuyên môn cho các chuyên viên tư vấn, tạo sự thoải mái dễ chịu bằng sự tận tâm, nhiệt nhiều tình. Đáp ứng tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

2. Uy tín

Chữ tín trong kinh doanh rất quan trọng nên luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tin như bảo vệ danh dự của chính mình. 

Cũng bởi mục tiêu cạnh tranh công bằng trên thị trường, mà chúng tôi từ một đơn vị không có tên tuổi, giờ đã có chỗ đứng vững chãi trên thị trường.

3. Thay đổi

Nhận định rõ không thay đổi là sẽ bị bỏ lại phía sau, công ty luôn cố gắng thay đổi để bắt kịp thị trường. Chúng tôi luôn thay đổi, cải tiến sản phẩm từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích, ưu việt hơn.

4. Trách nhiệm

Nhằm thực hiện tốt tiêu chí đưa ra, ngay từ khi thành lập công ty, từng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các sản phẩm được nghiên cứu và vận hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đáp ứng những khâu kiểm định khắt khe về chất lượng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách thời gian qua là động lực to lớn để nhựa Nguyễn Lộc phát triển. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

——————-

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

➢ Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

➢ Hotline: 0961. 247. 015

➢ Email: Quockhanh57572021@gmail.com

➢ Website: Nguyenlocplastic.com