Thông tin báo giá sản phẩm bình lọc bể bơi giá rẻ ở Hà Nội

Giá của bình lọc bể bơi là một trong những yếu tố được rất nhiều các cơ sở kinh doanh, gia đình có bể bơi quan tâm. Đây là một thiết bị phụ trợ có vai trò giữ sạch nguồn nước bể bơi, ngăn cho chúng không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho bể bơi. Tuy nhiên, hiện nay giá bình lọc bể bơi có rất nhiều mức giá khác nhau. Lợi dụng điều này, nhiều nơi đã bán hàng nhái và hàng kém chất lượng không đạt chuẩn, chính vì thế hôm nay chúng tôi xin báo giá sản phẩm bình lọc bể bơi giá rẻ ở Hà Nội chính xác nhất.

  1. Báo giá bình lọc bể bơi Emaux

Bình lọc cát bể bơi Emaux là một trong hãng thiết bị bể bơi được thị trường Việt Nam đón nhận nhiều nhất hiện nay tại các công trình của tập đoàn lớn như: Vincom, FLC, Xuân Mai,..….

Bình lọc cát Emaux được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng bền vững, bảo hành 24 tháng. Giá thành bình lọc cát Emaux nếu so sánh với một số hãng tại Trung quốc thì được đánh giá là có giá thành cao nhất, nhưng ngược lại được so với bình lọc của các nước Châu Âu thì lại không cao, thuế nhập khẩu bình lọc cát là 0% và chi phí vận chuyển từ Trung quốc về Việt Nam cước phí thấp, nhanh chóng.

Thông tin báo giá sản phẩm bình lọc bể bơi giá rẻ ở Hà Nội

Do đó giá bình lọc bể bơi Emaux hợp lý, chất lượng cao cấp đã được người Việt Nam dùng số lượng nhiều nhất. Nếu bạn có thể kiểm tra trên google số lượng xuất hiện của sản phẩm dày đặc.

Giá bình lọc bể bơi Emaux giao động từ khoảng 5.200.000 đến 86.300.000 vnd/ chiếc tại Hà Nội.

  1. Báo giá bình lọc cát bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol là một trong những dòng sản phẩm được đón nhận khoảng hai năm trở lại đây.

Bình lọc bể bơi Kripsol có giá thành thấp nhất so với tất cả bình lọc cát bể bơi Châu Âu. Hãng đã đánh vào tâm lý người Việt Nam thích hàng Châu Âu nhưng giá lại rẻ. Do đó rất nhiều công trình bể bơi lớn hoặc bể bơi gia đình cũng đang chuyển sang sử dụng bình lọc bể bơi hãng Kripsol.

Giá sản phẩm bình lọc bể bơi Kripsol giao động từ khoảng 6.500.000 đến 92.500.000 vnd/ chiếc.

  1. Báo giá bình lọc cát bể bơi Astral 

Bình lọc cát bể bơi Astral là một trong những bình lọc bể bơi được đón nhận vào thị trường Việt Nam sớm nhất từ những năm 1992 cho đến nay.

Trong những năm đầu 1992 trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất sản phẩm bình lọc cát bể bơi Astral do đó người tiêu dùng không có sự lựa chọn, rồi chuyển sang thói quen. Nhưng không thể nói đến chất lượng của bình lọc bể bơi Astral tương đối tốt của những năm đó và đến nay.

Tuy nhiên, đến nay trên thị trường xuất hiện bình lọc cát bể bơi nhiều hãng đa dạng mẫu mã, giá cả cho nên số lượng người dùng đã bị giảm dần.

Giá sản phẩm bình lọc bể bơi Astral giao động trong khoảng từ: 7.000.000 đến 95.000.000vnd/ chiếc.

  1. Báo giá bình lọc cát bể bơi Procopi 

Bình lọc cát bể bơi Procopi đây là dòng bình lọc bể bơi mới nhất được sản xuất tại Pháp chất lượng và kiểu dáng đang được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giá của bình lọc cát bể bơi Procopi giao động trong khoảng từ: 11.600.000 – 126.000.000vnd/chiếc.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra các thương hiệu bình lọc bể bơi và báo giá sản phẩm bình lọc bể bơi giá rẻ ở Hà Nội. Qúy khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Báo giá thiết bị hồ bơi 2020: https://hoabico.com/blog/bao-gia-nhung-thiet-bi-can-thiet-khong-thieu-cua-boi/

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 0961265368

– Email: info@hoabico.com

– Website: Hoabico.com

Đọc thêm các bài viết khác: