Địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ chất lượng

Những thông số sàn nhựa giả gỗ cơ bản bạn (CẦN BIẾT)

Nếu như bạn đang có ý định lát sàn nhà bằng sàn nhựa giả gỗ thì việc tìm hiểu thông số, kích thước của sản phẩm là rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông số sàn nhựa giả gỗ cơ bản.

 

Thông số sàn nhựa giả gỗ

 

Những thông số sàn nhựa giả gỗ cơ bản

Trong số những thông số cần nắm của sàn nhựa giả gỗ thì kích thước là quan trọng nhất bởi vì nó liên quan đến số lượng sản phẩm cần dùng trong một không gian diện tích nhất định. Tuy nhiên không có kích thước chuẩn cho sàn nhựa giả gỗ, mỗi nhà sản xuất lại có kích thước khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời và sàn nhựa giả gỗ trong nhà lại có kích thước không giống nhau. Chúng được thiết kế thành từng tấm ván, có kích thước trung bình 900 x 1200mm.

Bên cạnh thông số về kích thước thì sàn nhựa giả gỗ còn có những thông số về mức độ chịu lực, sự lành tính khi tác động đến môi trường .. hiểu về các thông số này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm và hiểu hơn về những đặc tính của sàn nhựa giả gỗ.

Mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu uy tín

Bên cạnh việc tìm hiểu những thông số sàn nhựa vân gỗ thì lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là mối quan tâm của mọi khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi muốn nhắc đến một đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ uy tín, đó là Kosago, một thương hiệu sàn nhựa giả gỗ của công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico.

 

Địa chỉ bán sàn nhựa giả gỗ chất lượng

 

Kosago nhập khẩu trực tiếp sàn nhựa giả gỗ với cam kết chất lượng cao, giá thành phù hợp. các sản phẩm công ty cung cấp đa dạng về chủng loại, màu sắc, mẫu mã. Có đầy đủ sàn nhựa trong nhà và sàn nhựa ngoài trời. Luôn quan niệm chất lượng là khởi nguồn cho nen các sản phẩm của Kosago đề đặt yêu cầu chất lượng cao.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì công ty cũng luôn chú trọng chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm săn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, thông số sàn nhựa giả gỗ chuẩn nhất.

Trên đây là những thông tin về thông số sàn nhựa giả gỗ. Liên hệ ngay hoặc truy cập website: https://khosandep.vn/ để được tư vấn và chọn mẫu sàn phù hợp.

Bài viết được Cristinacandela cập nhập và cung cấp gửi tới các bạn đọc, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn vật liệu lát nền tốt nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan: