Sàn nhựa giả gỗ dán keo có dễ cháy không?

Sàn nhựa dán keo có dễ cháy không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình. Theo dõi bài viết dưới đây của KOSAGO để có câu trả lời.

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ dán keo

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ dán keo | KOSAGO

 

Sàn nhựa dán kéo cũng giống như các mẫu sàn nhựa thông thường, có cấu tạo chắc chắn gồm 5 lớp như sau:

–  Lớp thứ  nhất:Phủ bên ngoài bề mặt, có tác dụng tăng độ căng và cứng của phẩm, chống  bám bẩn, giúp cho quá trình bảo quản và vệ sinh dễ dàng.

-Lớp 2 (Nhựa tổng hợp): Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp  đi vân gỗ ở trên sàn.

– Lớp 3 (Tạo vân): Tác dụng của lớp này là tạo ra lớp vân gỗ bắt mắt cho sản phẩm, đồng thời duy trì độ bền màu.

-Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Đây là lớp có thành phần chính là nhựa PVC giúp tạo độ đàn hồi tốt, chống cháy lan, tăng khả năng chịu lực.

– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Gắn chặt với lớp keo dưới nền, lớp này tăng độ ổn định và tạo khả năng chống nấm mốc cho sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ dán keo có dễ cháy không?

Tính chống lửa của sàn nhựa dán keo | KOSAGO

Cấu tạo của có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chống cháy của sàn nhựa dán keo cho toàn bộ sản phẩm đó. Như đã nói ở trên, sàn nhựa nói chung và sàn nhựa dán keo có cấu tạo từ nhựa PVC kết hợp với bột đá cùng với một số chất phụ gia khác. Chất liệu nhựa PVC có độ đàn hồi cực tốt, bản thân chất liệu này không chỉ tăng khả năng chịu lực mà còn chống cháy lan. Từ đó giúp cho sàn nhựa có khả năng chống cháy, chống bắt lửa, ngăn cản việc bắt cháy cũng như các sự cố hỏa hoạn…

Như vậy có thể kết luận, sàn nhựa dán keo không bắt lửa và là vật liệu có tính an toàn cao, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, trong đó có các căn hộ chung cư cao tầng, địa điểm mà thời gian gần đây vấn đề phòng chống cháy nổ được quan tâm hàng đầu.

Mua sàn nhựa giả gỗ dán keo chất lượng cao ở đâu?

Kosago với website bán hàng khosandep.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mẫu sàn dán keo chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chỉ về chất lượng như không trơn trượt, không thấm nước, không mối mọt, không cong vênh và đặc biệt là không hề bắt lửa, đảm bảo và hỗ trợ tối đa công tác phòng chống cháy nổ cho công trình ốp lát.

Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp các sản phẩm với giá thành được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin xung quanh vấn đề sàn nhựa dán keo có dễ cháy không? mà Cristinacandela tổng hợp và gửi tới bạn đọc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn chống cháy tốt vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 để được hỗ trợ.

Đọc thêm các bài viết khác: