Mua bình lọc Kripsol model BM ở đâu?

Là một snar phẩm thuộc thương hiệu Kripsol, dòng snar phẩm bình lọc bể bơi Kripsol BM là thiết bị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Đặc điểm cấu tạo bình lọc bể bơi Kripsol BM

Bình lọc bể bơi Kripsol model BM được thiết kế rất đẹp mắt với vỏ ngoài sơn dỏ nổi bật. Phần vỏ làm bằng chất liệu Polyester nhiều lớp gia cố bằng sợi thủy tinh, trên công nghệ Châu Âu, giúp đảm bảo độ bền, chịu lực, chịu ăn mòn kim loại tối đa. Chất liệu này còn hoạt động thoải mái trong môi trường nước biển mặn.

Bình lọc bể bơi kripsol

Một tính năng nổi bật không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này chính là bộ lọc với lõi lọc thông minh, đem đến hiệu quả làm sạch nước bể bơi cao nhất. Bộ lọc có khả năng làm việc với công suất lớn và độ tinh khiết cho nguồn nước bể bơi.

Bình lọc bể bơi Kripsol BM có những thông số như sau:

  • Lọc sâu giường: 80 cm.

– Tốc độ lọc: 50 m3 / h / m2.

– Áp tối đa: 1,6 Kg / cm2.

– Áp suất làm việc: 0,5 – 1,4 kg / cm2.

– áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

– Nhiệt độ hoạt động: 1º C ÷ 50 º C.

– Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

Một điểm lợi thế khác của dòng thiết bị này chính là các bộ lọc được cung cấp mà không có van, với khả năng cài đặt một cách 6 tay hoặc tự động 3 “van lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật này thiết bị luôn được nhiều người dùng ưa thích lựa chọn để có những thiết bị ưng ý nhất.

Mua bình lọc Kripsol model BM ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị kinh doanh chân chính thì còn có những đơn vị làm ăn chộp giật, trục lợi cá nhân, cung cấp những sản phẩm thiết bị bể bơi kém chat lượng, không rõ nguồn gốc. Điều này khiến khách hàng băn khoăn khi không biết lựa chọn đơn vị bán thiết bị bể bơi nào uy tín.

Tại Hà Nội, các địa chỉ cung cấp thiết bị bình lọc bể bơi  được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn trong đó có thiết bị bể bơi Bilico. Bilico là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng được nhập khẩu chính hãng trên thị trường, 100% từ nhà sản xuất. Ngoài ra với những ưu điểm nổi bật khác, như đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bilico cũng được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy.

Liên hệ ngay 0986 168 007 để được mua bình lọc bể bơi Kripsol BM chính hãng, giá tốt!

Trên đây là bài viết được cristinacandela.com tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách.