Máy lọc nước bể bơi thông minh PK8026 có đặc điểm gì nổi trội?

Máy Lọc hồ bơi PK8026 với công nghệ lọc không đường ống âm thành hồ bơi và được sản xuất bởi hãng nổi tiếng Pikes – Hong Kong theo công nghệ của châu âu với chất lượng tốt nhất, công nghệ lọc gắn âm thành hồ bơi tạo nên mỹ quan hồ bơi tránh rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Vậy máy lọc nước bể bơi thông minh PK8026 có đặc điểm gì nổi trội? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Mô tả máy lọc bể bơi thông minh PK8026

  Máy lọc bể bơi thông minh PK8026

 Máy lọc bể bơi thông minh PK8026

– Thương hiệu: Pike

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Model: PK-8028

– Công suất: 2-3HP

– Tốc độ dòng chảy: 25-35 m3/h

– Điện áp: 220V- 50Hz

– Màu trắng

– Thời gian bảo hành: 12 tháng

2. Máy lọc bể bơi thông minh Pike PK8026 có đặc điểm gì nổi trội?

Máy lọc hồ bơi thông minh PK8026

Máy lọc bể bơi thông minh PK8026

Máy lọc bể bơi thông minh PK-8028 được sản xuất với rất nhiều tính năng bởi khả năng lọc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cho hệ thống và đặc biệt luôn đem lại nguồn nước đảm bảo. Đơn giản sử dụng và dễ dàng ở trong quá trình cài đặt thì thiết bị ngày càng được ưa chuộng sử dụng cho các công trình bể bơi.

Máy lọc nước bể bơi thông minh PK 8028 được sản xuất bằng chất liệu Acrylic, có thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm được khá nhiều khoảng trống để có thể đặt hệ thống lọc bể bơi thông thường. Dễ dàng lắp đặt, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự tay lắp  đặt sản phẩm máy lọc nước bể bơi thông minh này thay vì phải mất khá nhiều thời gian để xây dựng, và lắp đặt cả một hệ thống lọc. Bộ lọc lọc độ mịn là 5U với hiệu suất được đánh giá rất cao, chất lượng.

Chất liệu acrylic có khả năng chống ăn mòn của axit và chống phai màu. Ngoài ra thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng hơn các bộ lọc thông thường ở đặc điểm được kèm theo:

– Hệ thống lọc

– Hệ thống lọc tuần hoàn

– Hệ thống chiếu sáng

– Khử trùng hệ thống

– Thời gian điều khiển tự động

Máy lọc nước bể bơi thông minh là một trong số sản phẩm công nghệ cao có thể thay thế hoàn toàn cho hệ thống lọc nước bể bơi truyền thống.

Thiết kế thông minh và bắt mắt mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho mọi bể bơi gia đình. Máy lọc nước bể bơi thông minh rất phù hợp sử dụng cho bể bơi mini và bể bơi gia đình.

Tham khảo: mua binh loc ho boi ở đâu

Với những đặc điểm nổi trội của máy lọc nước bể bơi thông minh PK8026 đã được tích hợp ở trong mình bộ lọc mang đến sự thuận tiện cho quá trình lọc nước của bể bơi, có vai trò quan trọng ở trong việc giữ gìn và bảo vệ nguồn nước bể bơi. Đến với Bilico chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước bể bơi thông minh có các công suất phù hợp với diện tích bể của mình.

Bài viết được Cristinacandela tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.