Máy bơm bể bơi tuần hoàn – thiết bị không thể thiếu cho mỗi hồ bơi

Làm sao để đảm bảo được nguồn nước trong bể bơi luôn luôn sạch sẽ và tạo nguồn cảm hứng cho người sử dụng tại bể bơi là vấn đề nhiều gia chủ băn khoăn và trăn trở hiện nay. Bởi vì nước bể bơi chỉ cần một ngày không lọc và xử lý đã có thể là nguyên nhân làm bẩn hồ. Tuy nhiên, mọi nỗi lo lắng về nguồn nước sạch đều được giải quyết khi có máy bơm bể bơi tuần hoàn. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Thực tế, trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối thiết bị này, tuy nhiên, sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất hiện nay đó là máy bơm bể bơi tuần hoàn SBP-08.

Những thông số kỹ thuật của máy bơm bể bơi tuần hoàn

Thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thương hiệu Sunbow nổi tiếng tại Trung Quốc và thịnh hành trên toàn khu vực. Sản phẩm được tích hợp nhiều kỹ năng cần thiết và đồng bộ, có nhiều ưu điểm nổi bật như qua strình lắp đặt và vận chuyển linh hoạt, nên ngày càng được nhiều hộ gia đình tin tưởng và ưa chuộng.

Sản phẩm có kích thước 1095x660x1080 (mm), điện áp 220-240v, có hệ thống khử trùng bằng ozôn, đèn chiếu sáng dưới đáy hồ cùng với lưu lượng lọc 25m3/h đồng hồ.

Với những thông số ấn tượng như trên, sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bể bơi cần lọc tuần hoàn liên tục để loại bỏ các chất bẩn cũng như cặn bã tích tụ dưới đáy hồ bao gồm rác thải và mảnh vỡ.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm bể bơi tuần hoàn

Trước hết, máy bơm bể bơi tuần hoàn phải hút nước từ hồ bơi vào cửa trái thiết bị sau đó cho qua bộ lọc của máy và chạy ra lại hồ với cửa bên phải sau khi thiết bị đã lọc qua chất bẩn, cặn và những vật thể nhỏ trong hồ bơi như rác thải, lá cây, cỏ rác… đều là những vật có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ chung của hồ bơi.

Thiết bị bể bơi này được gắn trực tiếp vào thành bể, lọc nước và trả nước vào hồ 1 cách trực tiếp. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của thiết bị này:

+Máy bơm hồ bơi tuần hoàn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất của bể bơi .

+ Thiết bị gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều địa hình .

+ Thiết bị được lắp đặt với hệ thống tủ điện điều khiên tự động thuận tiện cho người sử dụng.

+ sục xả thiết bị một cách đơn giản nhờ vào bơm áp lực cao .

+ Lưu lượng nước luôn đảm bảo cho hồ bơi sạch đẹp .

+ Thiết bị dễ dàng tháo lắp và di chuyển .Với những tính năng thông minh, sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và lắp đặt cho bể bơi của mình.

Ứng dụng:

+ Thiết bị máy bơm bể bơi tuần hoàn được lắp đặt trong các bể bơi công cộng và gia đình .

+ Dùng xử lý nước hồ bơi hay bị lên rêu , tảo .

+ Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn để loại bỏ cặn và tạp chất .

+ Tạo độ sóng cho hồ bơi .

Có thể nói với những ưu điểm nổi bật như trên, thiết bị này ngày nay đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình có công trình bể bơi tại nhà. Nếu quý khách là một trong những khách hàng đó thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tới Cristinacandela để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm thôi nào.

Các bài viết khác:

1 bình luận về “Máy bơm bể bơi tuần hoàn – thiết bị không thể thiếu cho mỗi hồ bơi

Trả lời