Máy bơm bể bơi MXB – thiết bị chính hãng cho mọi bể bơi

Trong rất nhiều các sản phẩm máy bơm bể bơi được ứng dụng và lựa chọn  thì máy bơm bể bơi MXB được nhiều gia chủ đặc biệt ưa chuộng. Cùng tìm hiểu xem thiết bị này có những ưu điểm nổi bật gì mà các khách hàng lại yêu thích đến vậy nhé!

Vai trò của máy bơm bể bơi

Trong quá trình sử dụng hồ bơi thì thường có tình trạng nước trong bể bị đục, có màu xanh, vàng hoặc có nhiều cặn bẩn lơ lửng bằng mắt thường cũng có thể quan sát thấy. Nước trong hồ không sử dụng thường biến đổi thành những màu sắc kỳ lại, gây mất cảm quan về vệ sinh, điều kiện môi trường nước bị ô nhiễm, gây rất nhiều phiền toái khó chịu cho người bơi.

 

Bilico cung cấp máy bơm bể bơi MXB chính hãng

 

Lúc này vai trò của máy bơm bể bơi MXB được phát huy tác dụng bởi những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Máy bơm có vai trò làm trong sạch và ổn định lại nguồn nước của hồ bơi. Mang lại diện mạo nổi bật cho không gian toàn bộ bể bơi. Và môi trường được an toàn nhất cho người sử dụng.

Những thông số kỹ thuật nổi bật của thiết bị máy bơm bể bơi MXB

– Hãng sản xuất: Minder

– Chủng loại: Máy bơm ly tâm trục ngang tự mồi

– Bảo hành: 18 tháng

– Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico

– Nhiệt độ trung bình: 5-50 ℃

– Nhiệt độ môi trường: ≤40 ℃

– Áp suất làm việc tối đa: 0.3Mpa

Đặc điểm, tính năng nổi bật của máy bơm bể bơi MXB

Máy bơm MXB có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng dòng nên luôn được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong các hồ bơi. Cứ nói đến hồ bơi là nói đến máy bơm MXB. cùng tham khảo một vài ưu điểm thu hút khách hàng của sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của sản phẩm là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn cao. Chính điều này khiến cho những chiếc máy bơm hồ bơi có thể hoạt động ngay trong lúc khách hàng đang sử dụng.

Trong máy được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn con dấu cơ khí; tuổi thọ sản phẩm cao vì đặc điểm này.

– Đây là loạt các máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m; các hồ bơi thiết kế cũng trong khoảng từ 1,5m-2m.

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn và đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện.

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây thì khá dễ hiểu khi thiết bị máy bơm bể bơi MXB luôn được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn ứng dụng trong những công trình bể bơi nổi bật hiện nay từ hộ gia đình cho tới những doanh nghiệp kinh doanh.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ là cơ sở cho quý khách hàng lựa chọn được thiết bị máy bơm bể bơi ưng ý nhất cho chính mình.

Bài viết được Cristinacandela tổng hợp gửi tới các bạn đọc muốn tìm hiểu về sản phẩm, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm các bài viết khác: