Khám phá đài phun nươc tuyệt đẹp tại Đà Lạt mộng mơ

Nếu bạn đã từng đến với mảnh đất cao nguyên Đà Lạt mộng mơ, ắt hẳn sẽ không thể nào quên hình ảnh của những đài phun nước. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của đài phun nước Đà Lạt nhé!

Đài phun nước hình tia tại trung tâm thành phố Đà Lạt

Những ai có cơ hội đi qua đường Nguyễn Thị Minh Khai để dẫn vào chợ Đà Lạt chắc hẳn đều phải trầm trồ trước công trình đài phun nước nghệ thuật đặc sắc tại đây.

Những tia nước hình tia chụm xòe kết hợp với cột nước thẳng nhỏ xung quanh đã giúp người xem hình dung chúng như bong hoa bằng nước đang từ từ hé nở. Xung quanh đài phun là tạo hình 5 con thiên nga bằng hoa rất tinh tế và đẹp mắt. Nhìn tổng thể giống như bức tranh thu nhỏ có hoa có nước rất sinh động và hấp dẫn.

Có thể nói đây là mẫu đài phun nước đẹp nhất tại Đà Lạt có quy mô lớn và thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người.

Đài phun nước trong vườn hoa Đà Lạt

Đà Lạt là xứ sở của các loài hoa, và đến Đà Lạt bạn không thể không ghé qua vườn hoa. Với khuôn viên rộng lớn, hội tụ hàng trăm, hàng nghìn loại hoa khác nhau biến nơi đây giống như một thiên đường hoa đầy màu sắc.

Đài phun nước bờ hồ

Một hình bông hoa năm cánh được tạo bởi bồn cây, hoa và nhụy của đóa hoa đó là một đài phun nước đẹp mắt. Những tia nước tỏa xung quanh theo chiều từ trong ra ngoài, những tia nước nối tiếp nhau tạo nên cảnh sinh động và đầy lôi cuốn.

Bên cạnh đài phun nước này cũng là hình ảnh chú Thiên Nga được làm bằng những bong hoa trắng dịu dàng và tinh tế. Tất cả đã mang đến cho không gian trung tâm vườn hoa ấn tượng và đầy mê hoặc.

Cristinacandela – Đơn vị chuyên thi công đài phun nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã thi công nhiều mẫu đài phun nước tại Đà Lạt và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Với mẫu mã phong phú, tạo hình đẹp, thi công chuyên nghiệp những tác phẩm đài phun nước của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Không những vậy, chúng tôi còn tư ván cho bạn thiết kế đài phun nước phong thủy, hợp với bản mệnh và mang lại những ý nghĩa to lớn trong việc thu hút tài lộc và vượng khí.

Đọc thêm bài viết khác:

1 bình luận về “Khám phá đài phun nươc tuyệt đẹp tại Đà Lạt mộng mơ

Trả lời