Chuyên mục lưu trữ: Hút bể phốt

Tiêu chí đánh giá đơn vi cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng

Ngày nay, các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt mọc lên ngày một nhiều giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, một điều đáng quan tâm đó là bên cạnh những công ty chất lượng thì các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng vẫn hiện hữu trên thị trường. Vậy làm sao để nhận biết được một công ty hút bể phốt chất lượng, uy tín?

Thứ 1: Có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là tính pháp lý của đơn vị cung cấp. Theo quy định của luật pháp Việt Nam, toàn bộ các hoạt động kinh doanh, sản xuất đều phải tiến hành đăng ký kinh doanh để đảm bảo tính pháp lý cũng như năng lực và nguồn vốn điều lệ của công ty. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như: hút bể phốt, thau rửa bể nước, nạo vét cống rãnh, … cũng không phải ngoại lệ.

Tiêu chí đánh giá đơn vị hút bể phốt chất lượng

Hình ảnh minh họa: Giấy phép đăng ký kinh doanh

Do vậy, để đảm bảo chất lượng dịch vụ các gia chủ hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh và có thể xuất hóa đơn đỏ khi cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Các gia chủ có sống tại khu vực Hà Nam có thể tham khảo dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nam của công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc với đầy đủ giấy tờ pháp lý được nhà nước cấp.

Thứ 2: Hệ thống máy móc sử dụng

Trong những năm gần đây, công nghệ hút bể phốt chân không được sử dụng rất phổ biến và là sự lựa chọn tối ưu cho mọi loại bể phốt. Với việc sử dụng công nghệ này, các đơn vị cung cấp dịch vụ không cần phải sử dụng máy khoan để đục lắp hầm mà chỉ cần 1 lỗ thông nhỏ xuống bể phốt là có thể tiến hành hút chất thải ra bên ngoài. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức dọn dẹp sau khi công đoạn hút chất thải ra ngoài hoàn tất. Để tìm hiểu hơn về công nghệ này, xin vui lòng tham khảo dịch vụ thông tắc bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ chân không của chúng tôi.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ hút bể phốt chất lượng

Hình ảnh công nhân đang hút bể phốt sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại

Thứ 3: Quy trình làm việc khoa học

Dấu hiệu nhận biết cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc chính là quy trình làm việc rõ ràng. Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp có quy trình làm việc minh bạch từ khâu tư vấn, báo giá, phục vụ, thanh toán và bảo trì. Rất nhiều gia đình lựa chọn các đơn vị mà không rõ ràng vấn đề này nên trong quá trình cung cấp dịch vụ phát sinh rất nhiều chi phí dẫn tới cãi cọ rất phiền phức.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc 3 tiêu chí đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng. Hi vọng với những kiến thức nhỏ này sẽ giúp ích nhiều cho gia đình bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Ninh Bình

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 hoặc địa chỉ số nhà A29 ngõ 3/10 đường Liên Cơ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội