Điểm danh những danh sách công ty thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng

Các công ty cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng trên thị trường luôn được lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho quý khách hàng bởi ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp những sản phẩm bể bơi chất lượng thì hãy tham khảo ngay danh sách công ty thiết bị bể bơi dưới đây nhé!

Tham khảo: 

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật về sản phẩm nhưng danh sách những công ty nổi bật nhất không phải ai cũng biết. Những thông tin tổng hợp về những địa điểm bán thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng cũng không có nhiều. Chính vì vậy mỗi bài viết tổng hợp về những địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín đều là những tư liệu quý giá dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Dưới đây là danh sách những công ty chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng dành cho khách hàng tham khảo.

Công ty thiết bị bể bơi Bilico

Đứng đầu trong danh sách các công ty thiết bị bể bơi là Bilico. Tên đầy đủ pháp lý là Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay công ty đã phát triển và mở rộng thị trường với 4 chi nhánh và hàng chục đại lý phân phối lớn nhỏ.

Với phương châm : Lấy chất lượng làm khởi nguồn”, các sản phẩm và dịch vụ của Bilico luôn lấy chất lượng làm trọng, đẹp nhưng phải chất lượng. Nhờ con đường chiến lược đúng đắn nên sau 7 năm, Bilico đã và đang trở thành đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi có tiếng, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Trong lịch sử hình thành và phát triển của Bilico, công ty đã thi công lắp đặt hàng nghìn công trình bể bơi lớn nhỏ, từ bể bơi gia đình cho đến bể bơi kinh doanh, bể bơi trong các khu vui chơi, nghỉ dưỡng với đầy đủ các loại hình khác nhau như bể bơi bê tông, bể bơi bạt, bể bơi composite.

Bilico cung cấp sản phẩm máy bơm bể bơi

Các thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cao, giá thành tốt mà còn luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Hiện nay Bilico đang phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu lớn thế giới là Minder, Kripsol, Astral.

Một số công trình bể bơi nổi tiếng do Bilico cung cấp và lắp đặt thiết bị có thể kể đến như Khu vui chơi Dũng Tân, Thái Nguyên; bể bơi The Marno Lào Cai; bể bơi công ty Việt Hà, bể bơi trường học Cát Bi, Hải Phòng; …

Tham khảo danh mục sản phẩm thiết bị bể bơi của Bilico: https://bilico.vn/thiet-bi-be-boi.html

Công ty thiết bị bể bơi Hoabico

Nằm thứ hai trong danh sách công ty thiết bị bể bơi cần nhắc đến là công ty TNHH Hoabico, có trụ sở tại Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Bên cạnh Bilico, Hoabico cũng được người dùng ưa chuộng và lựa chọn là điểm đến quen thuộc bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng tốt.

Mặc dù mới thành lập chưa lâu nhưng bằng nỗ lực và cái tâm kinh doanh trong từng sản phẩm, hạng mục công trình nên Hoabico trở thành cái tên không thể thiếu mỗi khi nói đến các công ty thiết bị bể bơi.

Hoabico phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng từ các thương hiệu lớn như Kripsol, Minder, Procopi, Astral … với 100% các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp qua kiểm duyệt thuế quan đầy đủ, giá cả cũng được áp dụng giá thành phân phối từ nhà sản xuất nên không có tình trạng đội giá.

Các thiết bị bể bơi cần thiết

Bên cạnh chất lượng của thiết bị thì chất lượng dịch vụ cũng là điều mà Hoabico luôn quan tâm chú trọng. Xây dựng một công ty chuyên thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, Hoabico đã thanh gọn các bước thủ tục rườm rà để linh hoạt trong xử lý các vấn đề, giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng của công ty diễn ra nhanh chóng với sự phục vụ ân cần và chu đáo. Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng sẽ được đưa đến các bộ phận chức năng xử lý. Hầu hết 100% lỗi kĩ thuật được đội ngũ nhân viên xử lý và khắc phục ngay sau đó. Nhờ có sự làm việc tận tụy, trách nhiệm và chuyên môn cao nên ngày càng nhiều khách hàng đặt niềm tin vào Hoabico.

Có thể nói Bilico và Hoabico là hai cái tên ấn tượng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi trên thị trường, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Chúc quý khách hàng có những thông tin hữu ích và trải nghiệm tuyệt vời đối với hai công ty trên trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng.

Bài viết được Cristinacandela tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.