Bể bơi thành công

Bể bơi Thành Công – Review

Để bình chọn những hồ bơi có chất lượng nước và dịch vụ tốt nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội thì không thể không nhắc đến bể bơi Thành Công. Một địa điểm quen thuộc của người dân thành thị, bơi vào dịp hè với những trải nghiệm thú vị, hứa hẹn đem đến những điều bất ngờ. Vậy giờ mờ cửa như nào? Giá vé ra sao? Cùng tìm hiểu nhé.

Bể bơi thành công

Bể bơi Thành Công có đặc điểm gì nổi bật?

Tọa lạc  ở đường Thành Công nổi bật đông đúc, nhiều người đi lại, giao  thông thuận tiện, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội thu hút đông đảo mọi người đến bơi. Bể bơi được thiết kế cấu trúc khá hiện đại, sang trọng, cung cấp toàn bộ dịch vụ trơn tru, hoàn hảo giúp mọi người  thư giãn, thoải mái.

Bể có diện tích không quá lớn, thuộc dạng trung bình, rộng 6 làn bơi và có bố trí thêm khán đài có chỗ ngồi  giúp phụ huynh đưa con em đi có chỗ ngồi quan sát, hoặc tổ chức các cuộc thi đấu thuận tiện, dễ dàng. Tại hồ được xây dựng hệ thống lọc tiên tiến, sử dụng công nghệ lọc nước đường ông và xử lý hóa chất bể bơi đảm bảo nguồn nước an toàn sức khỏe, đạt chuẩn ngưỡng cho phép. 

Bể bơi Thành Công được đánh giá hơi nông, chỗ nông nhất là 1m, sâu nhất 1,7m. Với độ sâu như vậy, có thể đánh giá đây là bể an toàn cho người lớn lẫn các  bé tắm bơi. Ngoài ra bể bơi rất chú trọng trong các công tác an toàn nên có đầy đủ thiết bị cứu hộ bể bơi, có biển bảo, trang bị người trên cao, áo phao, giải phân làn. Đồng thời bố trí các góc hồ bơi các thang bể bơi lên xuống thuận tiện, không hề có tình trạng chen chúc khi hồ bơi vào khung giờ  cao điểm.

Những tiện ích và giá vé của bể bơi Thành Công

Cũng giống như các bể bơi kinh doanh dịch vụ bơi lội khác, hồ bơi Thành Công có những tiện ích đi kèm.

  • Khu vực gửi đồ cá nhân: tại đây khách hàng chỉ mất 5 nghìn đồng để sở hữu tủ đựng đồ có chìa khóa bảo quan an toàn,an ninh tốt, chắc chắn.
  • Dịch vụ trong xe: tránh tình trạng vào bơi xe để ngoài mất cắp, dịch vụ trông giữ xe chỉ có 5 nghìn sẽ giúp bạn tắm bơi thoải mái, yên tâm.
  • Ngoài ra tại khu vực bơi có kinh doanh nước uống, đồ ăn  cho thuê quần áo bơi , phao bơi,.. đáp ứng nhu cầu của mọi người sau khi bơi. Với giá cả phù hợp không cao hay chênh lệch quá cao so với thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên hướng dẫn bể bơi nhiệt tình, thân thiện, lịch sự. Mọi thông tin khi khách hàng thắc mắc đều được giải đáp chi tiết, tỉ mỉ đầy đủ, chính xác. Trường hợp, nếu xảy ra mâu thuẫn, sự cố trong hồ bơi thì sẽ được các nhân viên giảm hòa, xử lý khỏe léo mọi tình huống.

Giá vé tại bể bơi Thành Công:  50. 000/vé . Mở cửa linh hoạt từ 5h30 đến 8h30 sáng, 15h đến 19h buổi chiều tất cả mọi ngày.

Toàn bộ thông tin review Bể bơi Thành Công mà Cristina Candela cung cấp cho quý bạn đọc. Hy vọng rằng kiến thức trong bài viết hôm nay chi tiết, đầy đủ giúp bạn biết thêm nhiều dữ liệu tham khảo nhé.

Đọc thêm các bài viết khác: