Báo giá máy xông hơi gia đình Sài Gòn

Máy xông hơi gia đình tại Sài Gòn có nhiều loại với mức giá thành khác nhau. Để biết thông tin giá cả sản phẩm máy xông hơi gia đình, quý khách vui lòng tham khảo qua bài viết báo giá máy xông hơi gia đình Sài Gòn. Hi vọng với bài viết này quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Trên thị trường nói chung và Sài Gòn nói riêng, hiện nay máy xông hơi gia đình có 2 loại đó là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Cả hai loại máy xông hơi này có nhiều thương hiệu khác nhau, với mức công suất khác nhau nên mức giá thành cũng khác nhau. Sau đây là bảng báo giá máy xông hơi gia đình Sài Gòn.

Máy xông hơi khô

 

Máy xông hơi khô có mức giá thành dao động từ 7 triệu đến 15 triệu. Một số thương hiệu máy xông hơi khô đang được ưa chuộng trên thị trường Sài Gòn hiện nay như:

– Máy xông hơi khô Amazon có mức giá thành dao động từ 7 triệu đến  15 triệu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật và được lắp ráp ngay tại Việt Nam. Máy xông hơi khô Amazon có thiết kế toàn bộ thân vỏ bằng chất liệu thép không gỉ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Bên trong máy là hệ thống maiso có tác dụng tạo nhiệt giúp làm nóng đá sauna. Máy xông hơi khô Amazon có nhiều mức công suất bao gồm 6kw, 9kw, 12kw và 15kw,…. Tùy vào diện tích phòng tắm của mỗi gia đình mà lựa chọn loại mức công suất cho phù hợp.

– Máy xông hơi khô Sika có mức giá thành dao động từ 9 triệu đến 14 triệu. Đây cũng là thương hiệu máy xông hơi sử dụng 100% linh kiện của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. Máy xông hơi Sika được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng toàn bộ chất liệu cao cấp có độ bền cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Máy xông hơi khô Sika có nhiều mức công suất bao gồm 6kw, 7;5kw, 9kw và 12kw phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

Máy xông hơi ướt

Máy xông hơi ướt có mức giá thành dao động từ 6 triệu đến 20 triệu tùy vào từng thương hiệu, tùy theo từng mức công suất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng những thương hiệu máy xông hơi ướt đang được lựa chọn nhiều nhất tại Sài gòn hiện nay.

– Máy xông hơi ướt Amazon có mức giá thành dao động từ 6 triệu đến 18 triệu. Máy xông hơi ướt Amazon có thiết kế kích thước nhỏ gọn, có nhiều mức công suất phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Sản phẩm máy xông hơi ướt Amazon được trang bị nhiều chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng chẳng hạn như hệ thống báo lỗi tự động, Điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi, cài đặt thời gian xông hơi, cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn và hệ thống van xả cặn loại xả cơ.

– Máy xông hơi ướt Sika có mức giá thành dao động từ 8 triệu đến 13 triệu. Sản phẩm có kiểu thiết kế tinh tế, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi công trình. Máy xông hơi ướt Sika có kiểu thiết kế đơn giản với bảng điều khiển điện tử hiển thị số. Khi mở máy chỉ thời gian 3 phút máy đã tạo hơi nóng cho phòng xông. Thiết lập tự động cấp nước, tạo hơi nóng ở trong quá trình xông hơi và bảo vệ thanh đốt. Điều chỉnh chế độ xông hơi thư giãn hay xông ở nhiệt độ cao. Thay đổi nhiệt độ và thời gian tự động tắt máy. Sử dụng nguồn điện: 220V-380V và sử dụng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam.

Trên đây chúng tôi đã gửi tới quý khách hàng bảng báo giá máy xông hơi gia đình Sài Gòn. Để được tham khảo trực tiếp các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đến Hoabico, địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị xông hơi tại thị trường Việt. Mua máy xông hơi tại đây quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt đồng thời có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bài viết cũ hơn: Phòng xông hơi thuốc bắc và cách sử dụng hiệu quả