Những tiện ích đặc biệt chỉ có tại bể bơi Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình là địa điểm tập trung khá nhiều bể bơi bởi đây là trung tâm thể thao của Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bể bơi nước nóng Mỹ Đình được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Đến ngay những bể bơi quận Cầu Giấy giải nhiệt ngày hè

Bể bơi Mỹ Đình trong cung thể thao dưới nước

Cung Thể thao dưới nước (Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia) có địa chỉ tại đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là một quần thể bể bơi có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Tại đây hiện có 4 bể bơi bao gồm 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, không gian thoáng mát, là nơi tổ chức các giải quốc gia và quốc tế về các bộ môn thể thao dưới nước.

Tham khảo: Khám phá chất lượng dịch vụ bể bơi Nguyễn Quý Đức

Các bể bơi tại Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình được lắp đặt công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới; hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế cộng với hệ thống thoát nước tự động giúp bể bơi tại đây luôn đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Tại đây không chỉ được đánh giá cao về chất lượng và quy mô bể bơi mà những dịch vụ về dạy bơi và học bơi cũng rất uy tín. Các học viên được đào tạo bơi lội từ những chuyen gia hàng đầu, có kinh nghiệm và nhiều thành tích trong môn thể thao này nên những kĩ năng đào tạo bài bản, cam kết biết bơi sau 1 khóa học.

Nhờ có phương pháp dạy học bơi chuyên biệt kết hợp với môi trường thực hành bơi chất lượng cùng chi phí hết sức phải chăng nên các lớp học bơi tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn. Hàng năm, các khóa dạy bơi của Cung Thể thao dưới nước đã thu hút được hàng nghìn trẻ em Thủ đô và cả nước tới học, vừa để thực hiện “xóa mù” bơi, vừa là nơi thư giãn, vui chơi giải trí lành mạnh cho trẻ em

Bể bơi Mỹ Đình trong khu liên đoàn bóng đá việt Nam

Có một bể bơi Mỹ Đình khác nằm ngay trong liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng thu hút đông đảo mọi người tham gia bơi lội.

Bể bơi được đặt trên tầng 2 của tòa nhà B trong khu liên đoàn. Tầng 1 là quầy trang phục và cho thuê đồ bơi, phụ kiện bơi lội.

Toàn bộ lối vào từ cầu thang đều được trải thảm nhựa chống trơn trượt. Khu vực phòng thay đồ và tắm tráng rất thuận tiện, sạch sẽ.

Bể bơi Mỹ đình trong khu liên đoàn bóng đã việt Nam rộng 100m2 được chia ra thành những khu vực khác nhau như khu vực dnahf riêng cho trẻ em, khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho người học bôi.

Nhờ trang bị công nghệ lọc nước hiện đại và lọc thường xuyên nên chất lượng nước rất tốt. Không có mùi clo nồng nặc. Ngay trên sàn bể bơi là khu vực ghế nghỉ và khu vực phục vụ nước uống.

Bài liên quan: Review bể bơi hải quân Hải Phòng

Giá vé áp dụng cho trẻ em là 60 nghìn 1 lượt và cho người lớn là 80 nghìn 1 lượt. Bể bơi có hệ thống mái che và công nghệ nước 4 mùa nên phục vụ như cầu bơi lội quanh năm.