Cách dán sàn nhựa giả gỗ chuẩn kỹ thuật

Hướng dẫn cách dán sàn nhựa giả gỗ chuẩn kỹ thuật

Cách dán sàn nhựa giả gỗ như thế nào để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho công trình? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách dán sàn nhựa giả gỗ chuẩn kỹ thuật nhất

Sàn nhựa giả gỗ ốp lát trong nhà có thể tạm chia làm 2 loại: Sàn nhựa tự dán và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa tự dán có thiết kế lớp keo dán phía dưới giúp quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi.

 

Cách dán sàn nhựa giả gỗ chuẩn kỹ thuật

 

Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Tiến hành làm vệ sinh bề mặt cần thi công, đảm bảo bề mặt phẳng, nhẵn, không gồ ghề.

Bước 2: Dán tấm sàn lên bề mặt đã vệ sinh trước đó, cần dán chính xác, vuông vắn. Hạn chế tối đa việc bóc ra dán lại nhiều lần vì sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm, việc bóc ra có thể khiến lớp keo bị bong.

Sau khi dính, dùng búa su gõ nhẹ nhàng lên bề mặt sàn để lớp keo dán phía dưới bám dính vào vỉ sàn.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh vị trí vừa thi công bằng khăn lau…

Lưu ý: Bạn nên tính toán chi tiết số lượng và diện tích sàn nhựa cần sử dụng để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, chính xác và tránh trường hợp lãng phí…

 

Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ chất lượng

Để có một công trình ốp lát thẩm mỹ và có độ bền cao, bên cạnh việc thi công sàn nhựa giả gỗ đúng kỹ thuật, bạn còn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng.  Kosago với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao tại Việt Nam là địa chỉ dành cho bạn.

 

Đơn vị thi công dán sàn nhựa giả gỗ

 

Đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu sàn nhựa ốp lát bao gồm: Sàn nhựa trong nhà, sàn nhựa ngoài trời. Sản phẩm chất lượng nhập khẩu 100 % đảm bảo độ bền tối đa cho công trình.

Giá thành được đánh giá là tốt nhất trên thị trường, đồng thời Kosago cũng thực hiện việc tư vấn miễn phí cho toàn bộ khách mua hàng, hướng dẫn ốp lát chi tiết và vệ sinh, bảo quản công trình đạt tuổi thọ cao nhất.

Trên đây là thông tin hướng dẫn dán sàn nhựa giả gỗ chuẩn kỹ thuật nhất mà Cristinacandela cung cấp để quý khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 để được hỗ trợ.